Bất ngờ 2 bức tượng ở Ba Vì “tiên đoán” cuộc gặp gỡ Trump

Trước Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội, nhiều người rất thích thú với 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ở Ba Vì (Hà Nội).

Bất ngờ 2 bức tượng ở Ba Vì "tiên đoán" cuộc gặp gỡ Trump - Kim - 1

Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội, người dân Thủ đô và du khách đang rất thích thú với 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ở khu du lịch sinh thái tại Ba Vì.
Hai bức tượng này được làm từ chất liệu xi măng, và được các nghệ nhân hoàn thành trong 2 tháng.
Hai bức tượng có đường nét sống động.
Được biết 2 bước tượng của 2 vị lãnh đạo đều được làm theo kích thước thật ngoài đời. Tổng thống Mỹ Donald Trump có chiều cao 1 mét 88 và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cao 1 mét 70.
Từ khi có thông tin sắp diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Hà Nội thì nhiều người khi lên tham quan tại đây đã thích thú khi được chụp ảnh với 2 bức tượng của 2 nhà lãnh đạo.
Nhưng ít ai biết rằng, điều đặc biệt là 2 bức tượng đã được làm từ tháng 4.2017 trước khi có hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.
“Trong lúc căng thẳng về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên, Chủ tịch của khu nghỉ dưỡng có mong ước làm nên 1 điều gì đó vì hòa bình thế giới nên đã nhờ nghệ nhân tạc nên 2 bức tượng của 2 nhà lãnh đạo. Đây là sự vô tình nhưng đến thời điểm này lại mang ý nghĩa rất lớn đối với nơi đây khi chuẩn bị có Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều”, anh Nguyễn Đức Phương (Quản lý khu du lịch Hà Nội Paragon Hill) chia sẻ.
Nhiều người dân thích thú khi đứng tạo dáng cùng 2 nhà lãnh đạo.
Chị Đinh Kim Thi (Ba Vì, Hà Nội) cho biết: “Hôm nay đến đây rất ngạc nhiên khi thấy 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tôi cảm thấy 2 bức tượng rất sinh động và đã kịp thời chụp ảnh để đăng facebook khoe với bạn bè”.
Được biết, nơi đây không chỉ độc đáo với 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mà còn sở hữu vườn hồng lớn nhất Việt Nam được UNESCO công nhận.

Quốc kỳ Việt Nam, Mỹ, Triều Tiên ở hang động lớn nhất thế giới

Thượng đỉnh Mỹ-Triều chính là cơ hội để quảng bá hình ảnh, đất nước thanh bình Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Nguồn từ Trang 24h

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *